Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em
Chỉ trong nháy mắt bạn đã có ngay một món salad vừa ngon mắt vừa ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe, rất phù hợp cho chị em có mong muốn giảm cân!


Nguyên liệu:
- 500g trái cây theo mùa (1 quả thanh long, 1 quả kiwi, 1 quả cam và 1 quả mận tím).
- 50g hạnh nhân nguyên hạt - bạn có thể dùng hạt điều nếu không có hạnh nhân.
- 2 muỗng canh sốt trộn salad đóng hộp.

Nếu không có sốt trộn salad đóng hộp bạn có thể trộn sốt mayonnaise cùng sữa đặc với tỉ lệ 1:1 sẽ có được nước sốt tuyệt ngon cho món salad này.
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 1
Cách làm:
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 2
Trái cây cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn. Với thanh long và kiwi bạn cắt đôi rồi khía ô vuông như hình bên rồi dùng tay đẩy nhẹ lên là được. Cách cắt này vừa vệ sinh vừa giúp bạn đỡ dính tay hơn nhiều.
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 3
Cho tất cả trái cây vừa xắt vào một bát trộn lớn. Nếu chưa dùng ngay bạn cất trái cây vào ngăn mát tủ lạnh, đến lúc dùng mới lấy ra.
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 4
Thêm hạnh nhân và 2 muỗng canh sốt trộn salad vào xóc đều để giữ cho trái cây không bị dập nát khi trộn.
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 5
Món salad dinh dưỡng từ trái cây chứa nhiều vitamin C rất tốt cho sức khỏe, kích thích dịch vị, thúc đẩy tiêu hóa. Hạnh nhân giàu chất xơ, vitamin B, E và các khoáng chất thiết yếu chống táo bón, ngăn ngừa loãng xương và có tác dụng giảm cân - một món ăn tốt cho cả sức khỏe lẫn sắc đẹp của các chị em!
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 6

Không chỉ lành mạnh, món salad còn rất ngon miệng. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn các loại trái cây chua, ngọt cho hài hòa đấy! Chú ý thêm về sự pha trộn màu sắc để kích thích thị giác nhé!
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 7
Bạn có thể dùng nó cho bữa điểm tâm sáng hoặc ăn nhẹ vào bữa tối, tốt cho tiêu hóa và mục đích giảm cân của chị em.
Salad trái cây ngon tuyệt cho chị em - 8
Theo Thúy Lâm (MaskOnline)

Với dịch vụ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG, Cơm Anh Em chúng tôi mang bữa trưa gia đình đến tận công ty bạn với mức giá hợp lý nhất, ngon nhất và nhiều ưu đãi.
Được chế biến bằng nguồn nguyên liệu sạch cùng đội ngũ đầu bếp tận tâm, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và cam kết vệ sinh tuyệt đối, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bữa.