Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Bún Bò Huế - Việt Nam miền ngon
Nghe tên biết liền xuất xứ. "Đọ la xự Huệ"
Đây là một loại đặc sản xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Ở " Sì Gòn", món ăn này rất phổ biến, từ cổng trường học, bệnh viện, các con đường ẩm  thực hay hội chợ đều xuất hiện đều đều.
Ăn sáng mà có tô bún bò Huế thì cả ngày hăng say làm việc vì món ăn này có đầy đủ dưỡng chất của một bữa ăn thiết yếu.
Nước dùng nấu từ xương có màu đỏ đặc trưng (nêm thêm chút mắm ruốc- một phần rất riêng của món ăn này). Thêm chút bún, vài miếng bắp bò và giò heo là có một tô bún bò đủ đầy. Tùy khẩu vị, bạn cho thêm ít ớt bột và gia vị vào tô bún rồi ăn với rau sống gồm có giá, rau thơm, xà lách, rau cải con, bắp chuối xắt nhỏ.

Bún bò Huế - món ngon Việt Nam
Nước dùng vừa vặn ngọt thịt, một chút vị mắm ruốc hòa cùng một chút chua chua của chanh, cay cay của ớt là khiến khẩu vị được thỏa mãn biết mấy. Bắp bò mềm, giò heo giòn dai ăn kèm mấy thứ rau chần sơ, nghe cả vòm miệng rộn ràng, toàn bộ vị giác bị tấn công, chỉ biết nói một chữ "đã". Mỗi lần ăn sáng, cứ bún bò là ô-kê-la liền-luôn.

Cùng tìm hiểu thêm về các món ăn khác của nền ẩm thực Việt với Anh Em food qua các bài viết khác trên fanpage. Cám ơn mọi người đã đồng hành cũng Anh Em Food.

Với dịch vụ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG, Cơm Anh Em chúng tôi mang bữa trưa gia đình đến tận công ty bạn với mức giá hợp lý nhất, ngon nhất và nhiều ưu đãi.
Được chế biến bằng nguồn nguyên liệu sạch cùng đội ngũ đầu bếp tận tâm, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và cam kết vệ sinh tuyệt đối, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bữa.