Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM XANH CHO DỊCH VỤ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

Trong "cuộc chiến" bảo vệ môi trường và ngăn chặn căn bệnh ung thư, hộp đựng thực phẩm làm từ bã mía nổi lên như một đáp án cho bài toán khó: Thay thế các loại bao bì dùng-một-lần! Anh Em Food cùng vào cuộc để góp phần ứng dụng sản phẩm xanh này vào việc phục vụ những bữa cơm trưa thân thiện không chỉ cho môi trường, mà quan trọng hơn cả chính là sức khỏe của mọi người!


Các loại hộp xốp, hộp nhựa vốn là một hình ảnh vô cùng quen thuộc với hình ảnh của các văn phòng, cao ốc, nơi làm việc,... nhất là tại các thành phố lớn hiện nay. Với nhu cầu mang đồ ăn,thức uống đến nơi làm việc.

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cảnh báo về việc sử dụng hộp xốp đựng thức ăn nóng và dầu mỡ có nguy cơ sinh độc tố gây hại cho gan, gây ung thư. Chưa kể, một chiếc hộp xốp sau khi dùng một lần phải mất hơn 50 năm để phân hủy. Còn đối với hộp nhựa, con số này lên đến hằng trăm năm. Đó là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu thế giới, làm mất cân bằng hệ sinh thái và gây hại đến sức khỏe con người.

Biết rằng, chúng ta cần hạn chế sử dụng sản phẩm dùng-một-lần nó chung, nhưng không thể phủ nhận được những tiện ích của loại sản phẩ nhất khi dịch m này trong cuộc sống hiện đại, bận rộn, kéo theo sự phát triển của dịch vụ ăn uống nhanh, take-away và các bếp online, giao hàng tận nơi. Vì vậy, vậy, tìm đến một sản phẩm xanh để thay thế các loại bao bì dùng-một-lần chính là cách hiệu quả nhất có thể để giải quyết bài toán này.

Anh Em Food đã tìm được một sản phẩm vô cùng hay, độc đáo. Chính là hộp bã mía. Với những ưu điểm:
- Không gây ưng thư: Sản phẩm làm 100% từ bã mía, có thể sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng, đựng thức ăn nóng hoặc dầu ăn trên 100 độ C mà không lo sợ sản phẩm có độc tố gây hại nhiễm vào thức ăn như những sản phẩm nhựa, xốp đang có trên thị trường.
- Bảo vệ môi trường: Hộp bã mía có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần dưới đất.
- Được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm như : ISO 22000, ISO 9001, BRC/IOP, Halal, Vincotte, Dincert-co,...


Việc ứng dụng sản phẩm này vừa đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng quen thuộc trong giới văn phòng, mang lại bữa cơm trưa ngon, an toàn; cũng là một lời cam kết của Anh Em Food về chất lượng tuyệt vời trong dịch vụ cơm trưa văn phòng.

Định nghĩa lại chất lượng cơm văn phòng với một trải nghiệm hoàn toàn mới, không chỉ ngon miệng mà còn an toàn cho sức khỏe của bạn.

Cùng tìm hiểu các bài viết khác của Anh Em Food trên fanpgae nhé!

Với dịch vụ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG, Cơm Anh Em chúng tôi mang bữa trưa gia đình đến tận công ty bạn với mức giá hợp lý nhất, ngon nhất và nhiều ưu đãi.
Được chế biến bằng nguồn nguyên liệu sạch cùng đội ngũ đầu bếp tận tâm, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và cam kết vệ sinh tuyệt đối, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bữa.