Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Muốn được về ăn bữa cơm mẹ nấu
Xa nhà rồi con mới trân trọng hơn những bữa cơm mẹ nấu. Con mới hiểu được tâm tư của mẹ dành cho con.
Bữa cơm mẹ nấu (Nguồn Internet)

Đi trên con đường đời khắc nghiệt kia con vẫn đáng cố gắng hằng ngày. Công việc cuộc sống cứ cuốn con vào cái vòng luẩn quẩn đó mãi. 
Có những ngày dường như con chẳng ăn uống gì cả, một ly cà phê buổi sáng thế là xong một ngày của con. Về nhà sau một ngày rã rời con mới cảm thấy thật nhớ những bữa cơm mẹ nấu. Những bữa cơm mà khi con còn nhỏ con chẳng thể hiểu được nó quan trọng nhường nào. Khi con còn nhỏ con không thích ăn cơm mẹ nấu, con thích ăn vặt ở ngoài. Con thích la cà cùng đám bạn từ hàng quán này sang hàng quán khác. 

Con không hiểu sự quan trọng của bữa cơm gia đình con không hiểu được những bữa cơm mẹ nấu ngon ra sao. Chỉ ra ra ngoài kia nơi mà việc ăn cơm thôi cũng đã khó khăn. Nơi mà món cơm mẹ nấu không thể tìm ở đâu được. Nơi làm vị cơm canh mẹ nấu không thể nhầm lẫn với bất kì đâu. 

Con chợt muốn ăn cơm mẹ nấu. Muốn được ăn bát canh nóng hổi, muốn được ngồi ăn một bữa cơm cùng mẹ.

Với dịch vụ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG, Cơm Anh Em chúng tôi mang bữa trưa gia đình đến tận công ty bạn với mức giá hợp lý nhất, ngon nhất và nhiều ưu đãi.
Được chế biến bằng nguồn nguyên liệu sạch cùng đội ngũ đầu bếp tận tâm, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và cam kết vệ sinh tuyệt đối, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bữa.