Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Anhemfood - vì sức khoẻ cộng đồng!

Anhemfood được thành lập bới nhóm đầu bếp mong muốn phục vụ cộng đồng các món ăn SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE. Chúng tôi mong muốn nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống thông qua những món ăn ngon tốt cho sức khỏe, tẩy chay thực phẩm không rõ nguồn gốc, có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đem lại cho cộng đồng một cuộc sống khỏe mạnh đúng nghĩa.
XANH TỪ NGUYÊN LIỆU
100% nguyên liệu của Anhemfood đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
QUY TRÌNH SẠCH
Món ăn và thức uống tại Anhemfood đều được chế biến hợp vệ sinh dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của BAN KIỂM SOÁT quy trình. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE.
CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI
Mỗi món ăn và thức uống của Anhemfood không chỉ sạch mà còn có hương vị tuyệt vời nhất. Chúng tôi tâm huyết trên từng món ăn. Chúng tôi muốn khách hàng của mình thưởng thức món ăn NGON đúng nghĩa, tận hưởng được hạnh phúc của hương vị của cuộc sống. 
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP
Nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng luôn là tiêu chí làm việc hàng đầu của đội ngũ nhân viên tại Anhemfood

- ANHEMFOOD -

Với dịch vụ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG, Cơm Anh Em chúng tôi mang bữa trưa gia đình đến tận công ty bạn với mức giá hợp lý nhất, ngon nhất và nhiều ưu đãi.
Được chế biến bằng nguồn nguyên liệu sạch cùng đội ngũ đầu bếp tận tâm, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và cam kết vệ sinh tuyệt đối, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bữa.