Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Hướng dẫn bán hàng với GoFood - Anhemfood

Cả nhà cho e xin ý kiến vấn đề này với
E đang định đăng kí đối tác chính thức của goviet
1 phần cơm quán e bán là 30k ( cơm + canh+đồ ăn) đầy đủ , lượng khách củng ổn định nhưng nếu giờ e làm dối tác chính thức chịu ck 20% thì phần cơm của e còn 24k 1 phần, nếu vậy khách thì đc miễn phí ship 2 tháng) nhưng phần cơm bên e bán không có lời lắm tại e mua đồ ăn ngon k à nên không biết e có nên tăng giá 35k k ? Sợ tăng thì khách ngán tiền k ăn. Mất khách quen
Còn k làm đối tác chính thức thì khách cũng bớt dần đi vì ngán tiền ship do dạo này ship go viet cũng tăng
E đau đầu quá mọi ng ạ. Mấy a chị đây buôn bán có kinh nghiệm thì cho e xin chút ý kiến nha

Trả lời: 

- THỨ 1: NẾU BẠN PHƯƠNG ÁN KHÔNG ĐỐI TÁC MÀ CÓ LỢI NHUÂN ĐẠT ĐƯỢC MONG MUỐN Ở TRÊN GO RỒI THÌ K CẦN ĐỐI TÁC
THỨ 2: Nếu cảm thấy doanh thu cứ như vậy mình k tăng k có đáng kể thì nên lên đối tác sẽ đươc ưu tiên, và tăng giá bán lên
THỨ 3: Bạn lên 1 quán cùng địa chỉ bạn nhưng giá cao như 37k để chiết khấu và đỉa chỉ canh nhà bạn như: 38 thì để 38B. lên 2 quán 1 lần.


- Bỏ canh bỏ rau đi. Cái đó bán riêng .
Menu chia ra 2 size , size nhỏ vẫn giá cũ 24k ( giảm bớt cost đồ ăn lại, nếu vẫn cảm thấy chưa lời ) , up size lớn +6k hoac thêm canh rau gì đó tùy b
 


- Cứ 35k đi bạn, ăn ở quán thì giá bình thường. Mình đi ship cho khách cứ 10 quán thì hết 9 quán làm vậy rồi, bạn k phải lo. Cứ mạnh dạn mà làm bạn nhé. Mà các quán đó chưa là đối tác chính thức nhé.

- Cứ mạnh dạn tăng giá đi bạn, mình đi ship mình biết, các quán chưa là đối tác chính thức mà vẫn tăng giá, ngay cả các quán vỉa hè cũng vậy. Họ đều thế cả, nên k phải lo lắng gì

- Mình bán grab chiết khấu tới 25% đây. Thì lời ít. Bạn canh tính cod cho kĩ lại. Bán nhờ sll.

- Bạn có hiểu nhầm gì đó k? Khách được miễn phí ship 2 tháng???
Là khi bạn ký HD chính thức, 2 tháng bạn sẽ được miễn chiết khấu 20% từ khách đặt qua goviet (nguồn khách của Goviet giới thiệu cho bạn) và nguồn khách này sẽ luôn được miễn phí ship (bán kính 5km) khi bạn vẫn còn là đối tác chính thức.
Theo mình bạn nên tăng giá lên là 35k (khách ăn tại chỗ giảm 15%=30k). Bản thân mình phần ăn 35k và 30k thì sẽ k vấn đề nếu cơm ngon.
Nguồn khách của goviet la nguôn khách phát sinh thêm. Nên nếu bạn tính toán thấy bạn vẫn lời thì bạn nên đăng ký. Vì lời tuy ít nhưng nó là nguồn lời của khách phát sinh chứ bạn vẫn có lời nguyên vẹn từ nguồn khách của bạn mà.


- mình bán bún thịt nướng 35k, chiết khấu 25% + 20% khuyến mãi cho khách. Còn có 19k. Hộp 2k, Chi phí nguyên liệu hộp các thứ còn 8k. Lời 8k dc ko ạ
  • bạn cố gắng tính. Làm sao mà trừ tiền nguyên liệu và chi phí. Bạn còn lời 35-40%. Bạn trừ chiết khấu thì bạn còn từ 10 15% là lời. Bạn cứ nghỉ đi. 1 phần ăn tại chổ bạn lời 35 40%. Nhưng bạn tốn chi phí mặt bằng và phục vụ. Còn phần bán trên app. Mình thay tiền đó bằng tiền chiết khấu. Vì Khách ăn tại chổ đã gánh chi phí đó rồi. Bán app là bạn kiếm thêm và quảng cáo cho quán. 1 phần bạn lời hơi ít. Nhưng nếu ko có app bạn cũng đâu có phần lời đó.
     
  

Với dịch vụ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG, Cơm Anh Em chúng tôi mang bữa trưa gia đình đến tận công ty bạn với mức giá hợp lý nhất, ngon nhất và nhiều ưu đãi.
Được chế biến bằng nguồn nguyên liệu sạch cùng đội ngũ đầu bếp tận tâm, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và cam kết vệ sinh tuyệt đối, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bữa.